/Visa du học Hàn Quốc D4 là gì?

Visa du học Hàn Quốc D4 là gì?

Du học Hàn Quốc được giới trẻ quan tâm, để có thể thực hiện được ước mơ này, trước hết bạn cần phải có Visa du học Hàn Quốc D4. Thanh Giang giúp bạn tìm hiểu bằng nội dung bài viết dưới đây.

Visa du học Hàn Quốc D4 là gì?

Như các bạn cũng biết, người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Hàn Quốc cần phải có Visa, du học sinh Hàn cũng vậy, bạn cần phải xin được Visa D4. Đây là Visa tổng hợp cho sinh viên, du học sinh nước ngoài sang Hàn Quốc học tiếng hoặc học nghề tại các trường học viện, Đại học, Cao đẳng của Hàn Quốc

Lợi ích khi sử dụng Visa D4 là gì?

– Bạn là du học sinh hợp pháp tại Hàn Quốc, được hưởng toàn bộ các quyền lợi như công dân người Hàn.

– Bạn được phép đi làm thêm 20h/tuần với ngày thường và toàn thời gian với ngày nghỉ

– Thời hạn của Visa D4 khoảng 6 tháng – 1 năm

– Khi hết hạn Visa, du học sinh Hàn Quốc được nhà trường hỗ trợ gia hạn mà không cần thủ tục phức tạp.

Hiện nay, Visa du học Hàn Quốc D4 được phân làm 2 loại như sau:

– Visa D4-1 là Visa cho học viên tham gia các khóa học tiếng Hàn tại các trường Hàn ngữ cũng là dòng Visa phổ biến nhất hiện nay. Thực tế, đây là khâu điều kiện nếu các bạn muốn học lên chuyên ngành tại các trường Đại học, Cao đẳng tại Hàn. Sau khi học xong, nếu có chứng chỉ Topik 2 hoặc Topik 3 sẽ chuyển sang Visa D2 để chính thức lên chuyên ngành.

– Visa D4-6 được cấp cho du học sinh quốc tế của một trường Cao đẳng nghề Hàn Quốc nhận vào. Trong quá trình học tập, học sinh vừa được thực tập có nhận lương từ các đơn vị doanh nghiệp

Nói chung Visa D4-1 và Visa D4-6 chỉ khác nhau ở chỗ đối với Visa D4-1 du học sinh Hàn chỉ được đi làm thêm 20h/tuần còn Visa D4-6 ngoài thời gian 2h/ ngày học lý thuyết, 2h/ngày thực hành thì bạn được đi làm thêm nhiều hơn.

Trên đây là những loại Visa du học Hàn Quốc D4, nếu bạn mong muốn đi du học và chưa tìm được đơn vị tư vấn nào uy tín thì nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline 091 858 2233 để được hỗ trợ chi tiết.