/Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam ở đâu?
TRung tâm văn hoa Hàn Quốc tại Việt Nam ở đâu

Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam ở đâu?

Trung tâm văn hóa Hàn Quốc là địa điểm lý thú được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn để học tiếng Hàn. Bởi đến đây bạn không chỉ được học ngoại ngữ mà còn được giao lưu với những “tiên bối” có cùng sở thích,có chung niềm yêu thích với văn hóa Hàn Quốc.

Tìm hiều về Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam

Thông tin Địa điểm:

Trung tâm văn hóa Hàn Quốc ở số 49 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Trung tâm văn hoa Hàn Quốc tại Việt Nam ở đâu

Số điện thoại:
+84-24-3944-5981
+84-24-3944-5982

Email:
Liên quan tới Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc : trungtamvanhoahanquoc@gmail.com
Liên quan tới Trung tâm Sejong – Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc (Lớp học tiếng Hàn Quốc): sejongkccvn@gmail.com

Thông tin về các khóa học tiếng Hàn

Khi bạn tìm đến trung tâm văn hóa Hàn Quốc thì bạn sẽ được sự liên kết chặt chẽ về học lý thuyết cũng như thực hành ở lớp, các giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy sẽ hướng dẫn tường tận, chính xác nhất thông qua các khóa học đa dạng sau:

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp

Đây là khóa học sẽ hướng dẫn bạn làm quen với cách sử dụng từ vựng tiếng Hàn, nắm bắt được cơ bản về tiếng Hàn thông qua việc giao tiếp đơn giản hàng ngày hay những mẫu câu xã giao đơn giản nhất.

Khóa học tiếng Hàn trung cấp

Đây là khóa học đã nâng cao hơn với các từ vựng, mẫu câu dài hơn hàng ngày, được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống như việc mua bán, trao đổi trò chuyện, các hoạt động giải trí hàng ngày…

Khóa học tiếng Hàn cao cấp

Đây là khóa học sẽ truyền đạt những mẫu câu ngữ pháp nâng cao nhất, đồng thời có sự hướng dẫn giao tiếp với những ai có nhu cầu đi du học hay làm việc ở đất nước Hàn Quốc, hoặc những bạn mong muốn trở thành thông dịch viên, phiên dịch…

Luyện đánh máy tiếng Hàn

Các bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể cách cài đặt bộ gõ, chuyển đổi ngôn ngữ sang Korean để có thể viết được bằng tiếng Hàn một cách đơn giản nhất.

Các lớp luyện thi TOPIK

Những lớp luyện thi này dành cho tất cả những người cần bằng cấp cao tiếng Hàn để phục vụ cho nhu cầu công việc hàng ngày, những người du học Hàn Quốc có mong muốn được ở lại sinh sống lâu dài.

Các lớp học nhằm mục đích củng cố vững chắc vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản trên lớp. Các lớp học này có tác dụng quan trọng trong việc cải thiện kỹ năng nghe và đọc hiểu của bạn, nắm bắt được các từ khóa tốt hơn.

Các khóa học kỳ tuyển sinh 2021

Trung tâm Sejong – Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc xin hướng dẫn đăng ký Khóa học tiếng Hàn chính quy kỳ 1 năm 2021, cụ thể như sau:
1) Thời gian khóa học: Lớp chính quy từ 20/3 ~ 30/6/2021 (kéo dài 14.5 tuần, 58h, 13 lớp)

*Lớp học đặc biệt (Lớp hội thoại, doanh nghiệp) dự kiến diễn ra từ 20/3 ~ 30/6 (dự kiến tuyển sinh 3/3)

2) Cơ cấu khóa học:

– 13 lớp của 7 trình độ sơ cấp – trung cấp
– Thời gian học mỗi lớp chính quy: 1~2 buổi/tuần, 14.5 tuần, tổng 58 tiếng
– Từ năm 2016, Trung tâm tổ chức các cấp độ lớp và trình độ nối tiếp nhau gồm Sejong 1(SC1A) – Sejong 2(SC1B) – Sejong 3(SC2A) – Sejong 4(SC2B) – Sejong 5(TC1A) – Sejong 6 (TC1B) – Sejong 7 (TC 2A) – Sejong 8 (TC2B)

– Các lớp Sejong 1-1, Sejong 1-2: cùng cấp độ, chỉ khác thời gian học
* Các lớp học Sejong 2, Sejong 3-1, Sejong 5-1, Sejong 6, Sejong 7 : Có thể học online và chuyển sang học trực tiếp tùy theo tình hình dịch bệnh COVID-19.
* Các lớp học Sejong 1: chỉ tổ chức học trực tiếp (có thể lùi thời gian bắt đầu học do diễn biến dịch bệnh COVID-19)
* Các lớp Sejong 3-2, Sejong 4-1, Sejong 4-2, Sejong 5-2 : Học online, thi cuối khóa trực tiếp tại Trung tâm

>>Do tình hình dịch bệnh hiện nay có nhiều diễn biến phức tạo nên bạn có thể cập nhật những thay dổi  tại đây.

Tại sao lại thu hút các bạn yêu thích tiếng Hàn?

Thời gian học tập linh hoạt phù hợp nhiều đối tượng

Các trung tâm văn hóa thường tổ chức các lớp học tiếng Hàn vào những thời gian linh hoạt khác nhau nên điều này rất phù hợp cho các bạn đang làm việc ban ngày mà vẫn muốn bổ sung cho mình thêm một ngoại ngữ mới vào buổi tối. Cụ thể bạn có thể dễ dàng sắp xếp được lịch học theo nhu cầu cá nhân của bản thân mình như còn vướng các giờ học chính trên trường hay như bận đi làm thêm. Tại trung tâm văn hóa Hàn Quốc sẽ có những khóa học theo khung giờ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Về cơ sở vật chất

của trung tâm văn hóa Hàn Quốc thì nó được đầu tư kỹ càng về các trang thiết bị hiện đại với mục đích đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và thực hành cho học viên tại đây. Đảm bảo cho các bạn có được môi trường học tập thoải mái và tốt nhất, phát huy được năng lực của bản thân. Một điều vô cùng thú vị đó chính là vào các giờ nghỉ ngơi bên trong trung tâm văn hóa cũng sẽ có những khu cangtinđể các bạn có thể đến thư giãn cũng như gặp gỡ, giao lưu với các bạn cùng khóa học tiếng Hàn với mình.

Chương trình ngoại khóa thú vị

Tại trung tâm văn hóa Hàn Quốc khi các bạn theo học ở đây cũng sẽ được tham gia vào nhiều chương trình hoạt động bổ ích, các chương trình ngoại khóa thú vị về văn hóa Hàn Quốc để từ đó nâng cao khả năng nói tiếng Hàn của mình hơn.

Đa dạng khóa học

Một trong những ưu điểm khác của việc học tiếng Hàn tại trung tâm văn hóa Hàn Quốc đó chính là nơi đây có rất nhiều các lớp học về nhiều lĩnh vực khác nhau, vậy nên bạn sẽ không quá mất thời gian cho việc đi lại nếu muốn theo học nhiều khóa học khác nhau.

>>>Có thể bạn quan tâm: Từ vựng tiếng Hàn và cách đọc theo chủ đề: Các món ăn Việt Nam