/TOP 12 Group Facebook hữu ích mà các bạn du học sinh nên tham gia

TOP 12 Group Facebook hữu ích mà các bạn du học sinh nên tham gia

Dưới đây là 12 Group Facebook các bạn du học sinh KHÔNG THỂ BỎ QUA nếu đang có ý định hay đã đi du học Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada, Đức, Đài Loan hay những bạn đi xuất khẩu lao động theo diện thực tập sinhkỹ năng đặc định.

TOP 12 Group Facebook hữu ích mà các bạn du học sinh nên tham gia

NƠI CHIA SẺ THÔNG TIN DU HỌC CÁC NƯỚC

 1. Cộng đồng du học Việt Nhật

Group được thành lập với mục đích là nơi trao đổi thông tin về du học Nhật Bản tới các bạn trẻ Việt Nam, giúp các bạn chia sẻ những kinh nghiệm đi du học, cuộc sống bên Nhật, gắn kết tình cảm và tạo ra những người bạn mới.

LINK: https://www.facebook.com/groups/hotroduhocnhatban/

 1. Cộng đồng du học Hàn Quốc

Đây là nơi trao đổi và chia sẻ thông tin về kiến thức, kinh nghiệm đi du học Hàn Quốc với những du học sinh Việt Nam, đồng thời bạn cũng sẽ có thêm được thông tin về việc làm thêm, những vấn đề cần lưu ý, những tâm sự… của những du học sinh đi trước, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

LINK: https://www.facebook.com/groups/vietnamhanquoc/

 1. Hội du học sinh Đức

Group giúp bạn giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ và kết bạn với những người có chung lý tưởng muốn đi du học Đức. Bạn sẽ có thêm được kinh nghiệm, kiến thức và kết bạn được với nhiều người bạn mới.

LINK: https://www.facebook.com/groups/2107162806034279/

 1. Hội du học sinh Canada

Với Group này bạn sẽ thỏa sức tìm hiểu thông tin về du học Canada bởi những người bạn, anh chị đi trước, họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm để bạn có thể vững tin hơn trên con đường mình lựa chọn.

LINKhttps://www.facebook.com/groups/1346981372107720/

 1. Hội du học sinh Đài Loan

Du học Đài Loan sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn tham gia Group này, với những thông tin được các du học sinh chia sẻ từ cuộc sống, công việc, học tập bên Đài bạn sẽ có thêm được kinh nghiệm, tích lũy được kiến thức để không bị bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất này.

LINKhttps://www.facebook.com/groups/399084030871195/

 1. Cộng đồng người Việt tại Nhật

Tại Group này bạn sẽ được cập nhật những thông tin vè cuộc sống, việc làm, học tập của các bạn trẻ bên Nhật Bản để có thêm những thông tin hữu ích cho mình nhé.

LINK: https://www.facebook.com/groups/baito.tokyo/

CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ HỌC TIẾNG NƯỚC NGOÀI

 1. Cộng đồng học tiếng Nhật

Group là nơi có thể đánh giá cũng như trao đổi phương pháp, cách thức học tập tiếng Nhật để rèn luyện bản thân một cách nhanh chóng, thuận lợi. Đồng thời bạn cũng có thể học hỏi được khá nhiều từ vựng, ngữ pháp Nhật nhờ trao đổi thông tin với bạn bè đấy.

LINKhttps://www.facebook.com/groups/congdonghocnhatngu/

 1. Cộng đồng học tiếng Hàn

Những cú pháp, từ vựng hay những mẹo học tiếng Hàn nhanh chóng dễ dàng… sẽ được chia sẻ trên group theo những phương thức khác nhau. Ngoài ra Group còn cung cấp kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Hàn hay giới thiệu các công việc tiếng Hàn…

LINK: https://www.facebook.com/groups/299782690717018/

CẬP NHẬT, CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

 1. Cộng đồng thực tập sinh

Thực tập sinh khi đi lao động nước ngoài sẽ được chia sẻ, giao lưu, kết bạn, tâm sự… với nhiều bạn bè. Những đơn hàng tuyển dụng HOT sẽ được cập nhật liên tục.

LINK: https://www.facebook.com/groups/congdongthuctapsinh/

 1. Cộng đồng kỹ năng đặc định

Group là nơi các bạn có thể chia sẻ thông tin, công việc, những khó khăn, vất vả trong công việc mà mình đang làm, hay chia sẻ kinh nghiệm cho những người mới đang tìm hiểu về chương trình kỹ năng đặc định mới.

LINK: https://www.facebook.com/groups/ketbanvietnhat/

 1. Hội kỹ năng đặc định

Kỹ năng đặc định là chương trình mới, với Group này bạn sẽ nắm bắt được thông tin mới nhất, cập nhật các đơn tuyển dụng với ngành nghề đa dạng, cung cấp kinh nghiệm làm việc, cách ứng xử với chủ doanh nghiệp…

LINK: https://www.facebook.com/groups/hoikynangdacdinh/

MUA BÁN, GIAO LƯU HÀNG HÓA 

 1. Tokyo Baito

Với Group này bạn có thể thỏa mái mua bán đồ đạc, hàng hóa tại Nhật, dễ dàng tìm kiếm những món đồ mà mình thích, mình đang cần. Tại đây có cả hàng Việt Nam và hàng Nhật nhé.

LINK: https://www.facebook.com/groups/baito.nagoya/

Hashtag: #duhọcsinh