/Du học Nhật Bản tại Hải Dương 3 dấu hiệu nhận diện trung tâm lừa đảo

Du học Nhật Bản tại Hải Dương 3 dấu hiệu nhận diện trung tâm lừa đảo

Du học Nhật Bản tại Hải Dương cũng như một số tỉnh thành miền Bắc gần đây rất phổ biến và sôi nổi. Nhận thấy nhu cầu tăng vọt và sẽ còn tăng nên các công ty về tư vấn du học mọc lên, cạnh tranh nhau khá nhiều. Trong khi có quá nhiều trung tâm tư vấn thì khách hàng sẽ có phần hoang mang và dễ bị các trung tâm xấu lợi dụng.

Dưới đây là thực trạng du học Nhật Bản tại Hải Dương, những dấu hiệu nhận diện trung tâm du học lừa đảo và giới thiệu đến bạn trung tâm uy tín nhất mà bạn có thể yên tâm đến tham khảo và sử dụng dịch vụ.

1. Du học Nhật Bản tại Hải Dương gần đây rất sôi nổi

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo đã thống kê, năm 2016, Việt Nam có 120.000 du học sinh. Trong đó, tập trung đông nhất là ở Nhật Bản, tiếp theo mới đến các nước Úc, Hoa Kỳ, Trung Quốc. Du học Nhật Bản tại Hải Dương gần đây cũng sôi nổi như một làn sóng trong giới trẻ với hy vọng tìm được con đường sáng hơn.

Khi người ta nói nhiều về chất lượng giáo dục đại học ở Việt Nam chưa thật sự tốt, bằng của Việt Nam không được nhiều nước công nhận, rồi tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học ở Việt Nam thất nghiệp vẫn nhiều thì du học nói chung và du học Nhật Bản tại Hải Dương hay các tỉnh thành khác đều sôi nổi hơn.

Hơn nữa, Hải Dương là một tỉnh khá đông dân số, đây cũng là nơi gần đây kinh tế phát triển mạnh vì có các khu công nghiệp dịch chuyển về, đặc biệt, gần đây, Hải Dương cũng đã thu hút được sự đầu tư của một số doanh nghiệp Nhật Bản nên có thể nói, Nhật Bản trong ý nghiệm của người dân khá tích cực.
Du học Nhật Bản tại Hải Dương không chỉ giải quyết nhu cầu nâng cao chuyên môn, khám phá tri thức, mà đây còn là con đường để những bạn trẻ đã tính toán để có thể quay lại quê hương, làm việc trong các doanh nghiệp Nhật Bản dễ dàng với mức lương cao hơn.

2. 3 dấu hiệu nhận diện trung tâm du học Nhật Bản tại Hải Dương lừa đảo

Bạn có thể nhận diện một trung tâm du học Nhật Bản tại Hải Dương là lừa đảo qua 3 dấu hiệu dưới đây:

  • Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hải Dương chưa được cấp phép hoạt động, có trụ sở, văn phòng rất sơ sài.
  • Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hải Dương chưa có du học sinh đi thành công và chưa được đánh giá tốt từ phụ huynh học sinh. Hãy thông thái tìm hiểu thật kỹ về trung tâm vì số tiền bạn bỏ ra là không hề nhỏ. Bạn có thể tìm hiểu uy tín qua website, Fanpage, hoặc trực tiếp hỏi trên các hội nhóm du học sinh về trung tâm đó để tìm hiểu về số năm, uy tín hoạt động.
  • Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hải Dương không công khai minh bạch các khoản phí, tên trường, hoặc thu phí quá đắt so với mức chi phí thực tế. Chi phí thực tế du học Nhật Bản chỉ từ 120 – 180 triệu tương ứng với bạn đóng trước học phí bên trường Nhật mức 6 tháng hay 1 năm

3. Trung tâm du học Nhật Bản tại Hải Dương uy tín nhất

Có nhu cầu du học Nhật Bản tại Hải Dương, bạn có thể tham khảo công ty du học Nhật Bản Thanh Giang. Đây là công ty được đánh giá uy tín số 1 về du học Nhật Bản khi người sáng lập ra Thanh Giang chính là một cựu du học sinh Nhật Bản. Anh đã bằng kinh nghiệm của bản thân, cái tâm với các thế hệ du học sinh sau anh mà sáng lập và điều hành công ty đến nay đã 10 năm hoạt động. Thanh Giang có hệ thống chi nhánh trên khắp các tỉnh thành, trong đó có chi nhánh Hải Dương.

Du học Nhật Bản tại Hải Dương chọn Thanh Giang vì chi phí rất hợp lý, phí tư vấn chỉ 1000 USD. Hơn nữa, các bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp. Mọi khó khăn sẽ được phân tích chi tiết để bạn có sự chuẩn bị tâm lý.

Hashtag: #DuhọcNhậtBảntạiHảiDương