/Du học Hàn Quốc ngành gì dễ xin việc?
du học Hàn Quốc ngành gì dễ xin việc

Du học Hàn Quốc ngành gì dễ xin việc?

Chọn lựa ngành du học Hàn Quốc luôn là mối bận tâm của hầu hết các bạn du học sinh. Trong đó, Du học Hàn Quốc ngành gì dễ xin việc (cơ hội nghề nghiệp của ngành học) là yếu tố đầu tiên các bạn du học sinh Hàn quan tâm hiện nay. Đây cũng là vấn đề tất yếu, trước vấn đề việc làm đang nan giải như hiện nay. Vậy du học Hàn Quốc nên học ngành gì dễ xin việc, cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây nhé!

Đi du học Hàn Quốc nên học ngành gì? Ngành nào dễ xin việc nhất?

Theo chia sẻ của bộ phận tư vấn du học Thanh Giang: Việc chọn lựa ngành học luôn là vấn đề băn khoăn của các bạn du học sinh Hàn Quốc. Bởi thực tế, chọn ngành học cần phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như đam mê, năng lực, sức khỏe, gia đình, nhu cầu xã hội…Bên cạnh đó, vấn đề giới tính cũng sẽ chi phối khá nhiều đến việc chọn lựa ngành nghề của bạn.

Nếu bạn đang thắc mắc “Du học Hàn Quốc ngành gì dễ xin việc?” hãy cùng Thanh Giang tìm hiểu những ngành đào tạo trọng điểm, đang thu hút nhu cầu nhân lực lớn hiện nay. Cụ thể:

Du học Hàn Quốc ngành Truyền thông

Ngành Truyền thông là một trong những ngành đào tạo thế mạnh của Hàn Quốc. Đây cũng là quốc gia có ngành truyền thông phát triển nhất thế giới, nơi tập trung hàng trăm hãng truyền thông lớn nhỏ. Đây chính là lý do ngành Truyền thông của “xứ kim chi” luôn thu hút nhiều học sinh chọn lựa.

Ngành học này là chọn lựa lý tưởng cho những bạn trẻ dồi dào năng lượng, yêu thích khám phá và sáng tạo. Khi du học ngành Truyền thông tại Hàn, bạn sẽ được trang bị  đầy đủ kiến thức từ lý luận đến thực tiễn để có thể đáp ứng yêu cầu công việc. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn có thể đảm nhận nhiều công việc khác nhau như biên tập viên, nhà báo, phóng viên, nhân viên truyền thông, xuất bản…

Du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp- Thẩm mỹ

Du học Hàn Quốc ngành gì dễ xin việc? Với những bạn yêu thích làm đẹp thì du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp – Thẩm mỹ là chọn lựa tốt nhất. Đây là ngành học hot nhất tại “xứ kim chi”. Không chỉ nổi tiếng và đi đầu với những phương pháp làm đẹp hiện đại, Hàn Quốc còn là quốc gia có ngành Làm đẹp – Thẩm mỹ được đào tạo bài bản và được thiết kế chương trình riêng biệt.

Du học Hàn Quốc ngành gì dễ xin việc

Bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội để thực hành, ứng dụng, nâng cao năng lực tay nghề ngay trong quá trình học.

Du học Hàn Quốc ngành Quản trị khách sạn và Du lịch

Quản trị khách sạn đang là ngành học được đánh giá cao về cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Cùng với đó, ngành Du lịch cũng ngày càng khẳng định sức hút và đem đến cơ hội việc làm đa dạng.

Các chương trình này giúp du học sinh hoàn thiện hệ thống kiến thức cũng như năng lực thực hành, phát triển và hoàn thiện chuyên môn để đáp ứng tính chất công việc cũng như nhu cầu thị trường. Đây cũng là ngành học trọng điểm của Hàn Quốc rất được chú trọng đầu tư.

>>>Có thể bạn quan tâm: Thời gian du học Hàn Quốc mất bao lâu? – Góc hỏi đáp

Trên đây là một số ngành đào tạo trọng điểm, đem đến cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp, giúp bạn trả lời câu hỏi “Du học Hàn Quốc ngành gì dễ xin việc?”. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích cho bạn đọc. Nếu cần tư vấn thêm về các ngành nghề cũng như các điều kiện, thủ tục đi du học Hàn Quốc, bạn có thể để lại comment hoặc câu hỏi qua khung “chat” ngay bên cạnh để được Thanh Giang hỗ trợ nhanh nhất nhé!