/Các nhà hàng ăn nhanh tại Nhật Bản giá rẻ dành cho sinh viên

Các nhà hàng ăn nhanh tại Nhật Bản giá rẻ dành cho sinh viên

Dưới đây là một số nhà hàng ăn nhanh tại Nhật Bản có giá rẻ lại rất ngon và tiện ích, khá phù hợp cho những bạn đi du học Nhật Bản hoặc muốn tiết kiệm chi phí nữa nhé.

Điểm danh các nhà hàng ăn nhanh tại Nhật Bản giá rẻ

Nhà hàng Sukiya:

Đây là chuỗi nhà hàng ăn nhanh nổi tiếng Nhất ở Nhật Bản, bạn dễ dàng bắt gặp các chi nhánh trên khắp các tuyến đường lớn hay nhỏ. Thực đơn chính gồm có 2 món là cơm bò Gyudon và cơm cà ri (karei) cùng với một số món phụ đi kèm. Thông thường, các món ăn được chia thành từng size lớn nhỏ có mức giá khác nhau nên bạn dễ dàng kiểm soát được thực đơn cũng như chi phí sim hoạt của mình nhé.

Nhà hàng Matsuya

Tiếp đó là nhà hàng Matsuya, được thành lập năm 1960 đến nay có tới hơn 1000 của hàng và được xếp vào danh sách nhà hàng được yêu thích nhất. Đặc điểm của Nhà hàng Matsuya có quy mô quán khá hẹp, thông thường chỉ có khoảng 2 người ngồi và được xếp cạnh nhau bởi khách đển cửa hàng ăn nhanh rồi đi.

Nhà hàng Yoshinoya:

Yoshinoya 吉野家 cũng tương tự như hai chuỗi nhà hàng ăn nhanh đã nêu trên. Tuy nhiên nếu so sánh thì Sukiya và Matsuya có thương hiệu và quy mô cũng như số lượng nhà hàng nhiều hơn Yoshinoya. Mặc dù vậy Yoshinoya cũng là một nhà hàng chuyên cơm bò với những nét rất riêng. Nếu bạn vẫn muốn ăn Gyudon hay karei mà không muốn vào Sukiya bạn có thể lựa chọn YashinoyaGyudon ở đây cũng rất tuyệt vời đấy.

Trên đây là 3 nhà hàng ăn nhanh tại Nhật Bản giá rẻ dành cho sinh viên, nếu bạn đang chuẩn bị đi du học Nhật Bản tự túc thì những thông tin này thực sự rất cần thiết nhé. Liên hệ tới trung tâm tư vấn du học uy tín Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để được hỗ trợ.

Hashtag: #CácnhàhàngănnhanhtạiNhậtBảngiárẻdànhchosinhviên